polymax

Hi po ask lmg po sino na po nag take ng ganto vita polymax at folic acid? 16weeks pregnant

polymax
11 Các câu trả lời

yan din iniinom ko with folic acid. before di kinakaya ng katawan ko yung multi vitamins na riseta ng ob ko kaya pinalitan nya ng polymax. now I'm on my 29 weeks and 6 days meh additional na din na calcium na iniinom

Hi ako nagtatake na niyan simula noong pagtungtong ko ng 6 months. May kamahalan lang nga lang ang vitamins na yan.

Calcium, folic, at ferrous iniinom ko sis. May vit c w/zinc pa nga kaso ang hirap sobra hanapin

11 weeks here. folic acid din nireseta sakin ng doctor ko once a day for 1month

Yan din po gamot ko sa dugo sis ❤️ riseta ng ob ko ❤️

ganyan din sakin, paano paginum mo dyan? and what time?

nireseta sau yan sis? akin calcium carbonate ska ferrous lng

4y trước

ah ok po.. sa brgy health center sis free lng bnibgay nila vit

Ganyan din tinetake ko na Iron ❤️

Same dn yan ng bigay ng ob ko..

sakin ferrouse niresita sakin ni OB.