Hi mga mii. Pa help pano nyo iniinom POLYMAX nyo? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

When I was preggy with my first born, twice a day ang sabi sakin ni doc mag te-take nito. I take one every morning after breakfast and 1 after dinner or meryenda 😊

2y trước

thanks mii. sakin kasi before bedtime dw. nalito lng ako sa sabi ng ob ko kung before ba or after ung no meals n dpat