G.A. or gestational Age

hello po ask lang posible po ba magkaroon ng G.A result sa ultrasound kung di naman po buntis?? thankyou po sa sasagot😘

4 Các câu trả lời

3mo trước

Di na yan magrereply copy paste lang sagot nyan

according to Google, "Gestational age is the common term used during pregnancy to describe how far along the pregnancy is. It is measured in weeks, from the first day of the woman's last menstrual cycle to the current date."

kaya may G.A kasi ininput yun sa ultrasound tool dahil siguro sinabi mo naman na nagpositive ka sa pt at sinabi mo sa doctor yung LMP mo or last menstrual period

hindi po, baka buntis po kayo. ano po bang interpretation na nakalagay sa Ultrasound nyo?

3mo trước

yung mismong papel po na may nakasulat na interpretation wala po kayong ganon?