Age of gestation date via ultrasound VS age of gestation date via last menstrual period

Hello sainyo mga mommies posible ba na biglang mag iba ang result ng ultrasound? Last ultrasound ko may yolk sac na then ngyon nagpa ultrasound ako wala daw yolk sac? Posible po ba na ganun? #6weeksPreggy #overthinking

2 Các câu trả lời

Try mo mg pa second opinion ka mi.. ako kasi nung una nga 7 weeks na sa LMP tpos ss tvs ko nsa 5 weeks lng.. so sbi nsa 6 weeks na ko ngayon ung isang OB ko tvs daw ako ulit .. after 1 week.. ginawa ko ng iba na ko ng OB .. dmi din test pinagawa ang mamahal pa .. ayun sa mga test na un awa ng diyos normal except my tsh.. ayun need ko mg pa endocrine to check nga.. pero sbi ng isang OB ko june na ko bumalik para nsa 8-9 weeks na ko .. para dun mkikita na tlga si baby.. minsan kasi iba iba daw tlga ovulation ntin mga babe.. sa page na ito ung iba 12 weeks na daw nkita baby nila.. kaya keep praying pa din mi.. naniniwala ako kay lord na ibibigay nya stin ang ating mga supling 🙏🏻🙏🏻🙏🏻♥️ no to stress just pray.. share ko ito kaso grabeeee ung stress na nangyari skin last time sa ob ko na isa.. as in.. lakas mka baliw.. kaya payo ko sayo mi kung hindi ka kampante sknya change mo na agad.. pray tyo mi.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

it gradually disappears, habang lumalaki ang embryo.

1y trước

ok lang ba na magpa 2nd opinion para sure?