Taking Pills after giving birth

Hi po ,ask lang po sana ako ng mga opinion nyo . nanganak po ksi ako nung aug 7.tapos po after 1 month ni baby huminto na din po un dugo then,bumalik po nung sept.14 at tumagal ng 5days pero mahina nman po gang the next day wala ng dugo nagdecide na po ako mag take ng daphne pills start po nung sept.19(sunday) tapos po paggising ko kanina umaga may dugo na nman po ako ? paano po kaya un? itutuloy ko pa po kaya yung pag inom ko ng pills ? salamat po sa mga opinion nyo 😊😊

1 Trả lời

tuloy tuloy lng po momsh. daphne user din ako. mnsan may spotting kasi bihira ako reglahin pero tuloy tuloy po pag inom ko ng pills