DAPHNE PILLS

Hello! Ask ko lang paano gamitin yung Daphne pills sa sitwasyon ko. 2months na Baby ko nung Aug. 5, 2020. Tapos niregla na ako and pang 5 days ko na today at exclusive BF ako. Gusto ko na mag take ng pills for safety nadin kasi nga bumalik na mens ko. Paano ba? Start na ako magtake ng pills at anytime pwede na makipag sex or start ng inom at after 7 days tsaka pwede makipag sex or hihintayin ko next menstruation ko bago mag start uminom? TIA!

2 Các câu trả lời

if pang 5days nyo po sa mens nyo ngaun at ngaun dn kayo mg start uminom wait pa po kayo ng 7days bago makipag do.