Spotting na katulad sainyo sana may maka pansin.

Hello po ask lang po pwede kaya magpa reseta sa Ob ng pang pakapit kahit dipa ako mattvs. May slightly spotting po ako pag nag wiwi ako then nag wipe ng tissue may color Light pink na kasama minsan brown na Ligth lang naman.Natakot na kase kami ng asawa ko pag nag papa tvs po ako nag tutuloy tuloy yung spotting ko hanggang lumakas na sya e.

2 Các câu trả lời

sabihin mo na lang sa OB mo na nagsspotting ka sa tvs. kapag ganyan naman na spotting talagang reresetahan ka ng OB mo ng pampakapit. ako 5 weeks Hanggang ngayung 11 weeks nakapampakapit ako. nakadlawang tvs na din ako. Yung huking checkup ko Yung OB na MISMO ang nagsabong Hindi nya na Muna ichecheck ang pwerta ko para Hindi mamaga dahil Sabi ko may unting spotting pa din paminsan Minsan. tinanung nya naman ako gusto ko ba daw ipatvs Sabi ko wag na lang Muna Kasi masakit. every tvs din Kasi chichecheck nya Yung pwerta ko kung anung lagay sa loob.

8mo trước

gaano katagal ka na nga palang may spotting. ako nung start ko ng 6 weeks nagspotting na ko tuloy tuloy halos 3 weeks ang tinagal.

pa check up po kayo mhiee sa ob para mas safe po at ma advice kayo kung ano nakakabuti