Please help po.

Hello po ask lang po, last po na May nangyari samin ni bf July 1, then nagka menstruation po ako July 20-21. Ngayong August po di po dumating menstruation ko nag PT po ako last Aug 31 negative po lumabas. Nakakapag taka lang po kasi regular menstruation ko eh. Ngayon lang po ako na-delayed ganun katagal. Mag take pa po ba ako ng another pregnancy test? Help po naguguluhan na po ako. Salamat po sa sasagot. #pleasehelp

Please help po.
5 Các câu trả lời

Negative

2y trước

Regular naman po menstruation ko ngayon lang nadelayed matagal.