Philhealth

Hello po. Ask lang po kung magkano po voluntary monthly contribution ngayon sa philhealth and ilang months or dapat isang buong year ba dapat ko bayaran ang philhealth ko para magamit ko po sana sa panganganak. Last bayad ko po kase is nung July 2020 pa. Edd ko po is Feb 2023. Salamat.

17 Các câu trả lời

hi mga mi.. mgknu po kya ang pde ko byran sa ph march po duedate ko slmat.

450 po binayaran namin isang buwan na yun last month lang november

ask ko dn po kunh saan po pwede magbayad ng philhealth???

salamat po sa mga sumagot ☺️

400 po per month.

400 monthly

,4h