colds

hello po, ask lang po kung anu po gamot sa baby na may sipon ? 1month old Pa lang po siya. thank you

9 Các câu trả lời

pag sinisipon baby ko, ang ginagawa ko dahil rice cooker kami, pag nag sasaing ako ung takip pinpatungan ko ng baso, itatapat ko ung butas samin, then itatapat ko sa butas ung vicks then itatapat ko si baby ko di nmn ung o.a na itatapat sakto lang na ma singhot nya ung usok. pati ako damay. di wala na sya sipon. and since summer ngayon pawisin baby ko like her father sandong butas butas at diaper lng nilalagay ko, sa gabi nmn nilalagyan ko ng vicks ung paa at lalagyan ng medyas (di ko sya nilalagyan ng pajama or short diaper at tshirt lang). lalagyan ko din ng kaunti sa likod. ayun buhay pa nmn baby ko. i know the best for my baby.

more on breastmilk po. wala kasi talagang gamot sa sipon. kailangan lang padedehin ng padedehin si baby. offer lang ng offer ng dede hanggang dumede siya. saka linisin po lagi ilong, nasal aspirator saka saline solution. pero kung lampas na ng 1 week, as per Pedia ng baby ko dapat pinapatignan na sa Doctor.

pwede po iyong nasal spray 1 spray per nostril then nasal aspirator po. pero wala muna gamot. kung breastfed po si baby ituloy nyo lang po. sana gumaling na si baby.

pag ramdam ko na medyo sinisipon si baby.. pinapaarawan po namen sya.. effective po un naka diaper lang po.. tig 15 mins likod at harap nya..

1drop of salinase then after 5mins suction using nasal aspirator advised by our pedia 6 weeks na si baby me sipon din sya

momsh ano po ginawa nio ? pinacheckup nio po b ? ung baby ko din 1month may sipon po .

consult your pedia po para sure ang safe si baby

breast milk lang po, continue sa pagpapadede

5y trước

ganyan din baby ko nawala naman kahit walang iniinom na gamot.. pinaiinitan ko lang sa umaga after 1week wala na.

need po lage ng reseta ng pedia