Cs na may konting nana?

Itatanong ko po sana sino po sainyo nakaranas nang nagka nana ung sugat.. Yung akin po kasi bikini cut at sa gitna po nang tahi ko meron singlaki nang tigyawat nag nana po sya lagi ko naman po nililinis. Ok na po tahi ko pero yun nalang po butas na maliit prob ko.

9 Các câu trả lời

Mga mii. Nagka nana po yung bandang may sinulid. Parang may lumobo na maliit nung una tapos nagka nana na siya 1month and 4days kona ngayon. Ano po ginawa niyo? Nag woworry napo kasi ako

Hello Sis, kamusta yung sugat? anong ginawa mo para gumaling? same situation here.. Thanks

3y trước

sis pano mo gamitin yung pangspray ?? nakalimutan ko kasi instruction ng ob ko.. nagnana din kasi tahi ko, knina ko lang nakita kaya pala parang sumasakit na naman tahi ko kahapon pa pero wala pa sya kahapon

hla same po tayo may maliit n butas lang tpos may nana. mag 3 months na tahi ko ngayon

1y trước

hello po. any update po sa tahi ninyo ?

Anu po gnawa nyo sa Nana po ng sugat nyo. Tnx

any update?

up

V