VITAMINS

Hello po. Ask lang po if aning magandang multivitamins para po sa buntis 4mos na po tyan ko, nagsusuka po kase ako dito sa njreseta saken ng ob ko, then sabi nya po palitan ko na lang daw po ng brand pero di nya sinabi kung anong brand. At magseparate din daw po ako ng vitamin c. Ano pong maganda?

VITAMINS
64 Các câu trả lời

Nireseta sakin ni ob is OBIMIN or MOLVITE OB . Pili lang daw ako jan kung sino hiyang ko. Inuna ko si obimin . So far oky sya sakin kaya dko na triny si molvite ob.