VITAMINS

Hello po. Ask lang po if aning magandang multivitamins para po sa buntis 4mos na po tyan ko, nagsusuka po kase ako dito sa njreseta saken ng ob ko, then sabi nya po palitan ko na lang daw po ng brand pero di nya sinabi kung anong brand. At magseparate din daw po ako ng vitamin c. Ano pong maganda?

VITAMINS
64 Các câu trả lời

Si ob po dapat mismo magbibigay ng ipapalit niyo, sakin kasi nung sinisikmura ako sa vitamins na binigay nya sya mismo nagpapalit kung anong brand.

Mamawhiz for multivit Hemarate FA iron+folic+bcomplex and VIT C sodium ascorbate for acidic or ascorbic acid 🙂 kahit anong brand ng vit c.

Obimin multivits din ako momsh. . Nasusuka ako before pero ngayon di na. . I just make it sure na may laman tiyan ko bago ko siya inumin. .

Ganyan din po Vitamin sa akin ni Dok. Every morning ko po sya iniinom and wala naman po side epek sa akin na pagsusuka. :)

ganyan din ako nun nasusuka pag iniinom ko pero sabi ng ob ko ibahin ko daw ang routine ng pag inom, inumin ko daw sya bago kumaen

Nag susuka dn ako jan sis. Kung wala pang bagong reseta inumin mo right aftermeal. Ako kasi mama whiz plus ang bago kong reseta

Yan vitamins ko sa gabi with hemarate Fa. After dinner ko iniinom para d ka masuka sis .kain ka ng maxx na yellow after uminom

Try nyo po mosvit-elite once a day sya iniinom. May amoy sya pero di naman mabaho. Kahit dumighay wala syang lasa. Yan po vitamins ko

4y trước

Ganito rin po nireseta saken ng OB ko. Before bedtime nya saken pinapa-take. Pero nagsusuka po ako and sumasama sikmura ko.

ganyan din isa sa mga vitamins ko take ko xa after ko eat ng breakfast kc pag wala pa laman tummy ko nsusuka ako itake yan eh

sa una lang yan mamsh masasanay ka din,ganyan din ako nung una nasusuka. maganda yan obimin plus wag mo na palitan tiis lang