genital warts

Hello po ask lang po, ano po pwede pamahid o inumin sa my genital warts yung asawa ko po kasing lalake meron po sa part po ng tago sa my mabuhok po sa singit po ng malapit sa ari nya unti unti napo kasi nagkakaron ari nya po.. tyaka nagaalala rn po ako baka nahawa napo ako pero d naman po kme madalas magtalik.. ano po kaya pwede kong gawn dhil lockdown po wala po kame magawa.. gusto nrn po namn magpacheck pero d pa daw po pwede natatakot po ako baka nahawa napo ako.. ask lang din po kung alam niyo po yung hpv at kung alam niyo po halaga ng vaccine nayon... Sana po mahelp niyo po ako :(

10 Các câu trả lời

Search ka mamsh yung kasoy cream nakakasunog un ng genital warts pero it doesnt mean na pag nasunog ung warts wala ka ng hpv both of u need magpacheck up kahit after lockdown kung kaya nyo nmn magtiis na hnd muna magsex wag muna ksi kahit na wala pang tumutubo na warts syo pero ung nakasex mo meron possibility meron ka na din ksi may sexual contact kayo. Depende ksi sa hospital kung san ka magpapavaccine 3k to 5k per session ng vaccine. Akala mo lng wala minsan pero sa loob ng vagina meron na at sobrang makati yon. Gyne Pro na feminine wash gamitin mo & warm water every morning antibacterial ksi yan sobrang effective para maiwasan ung pagtubo if ever na wala ka pang nakkita na tumutubo syo. Sa hubby mo wag nyang puputukin or pipilitin tanggalin lalo na kung hndi malinis ung kamay nya ksi lalo lang magkakainfection dadami po yan.

4y trước

aq po meron din pero ndi nmn xia makati ndi ko din ginagalaw malapit na po ako manganak anu po gagawin ko sa may singit po ako nagkaroon pde b maging normal ko ilabas ung baby ko pahelp nmn po?.?

Salamat, kayang kaya po jan to aprl mga 3-4 times lang may ngyare.. magagamot naman po kaya kame sa hpv na yun mommy? Like ako if meron ako.. ung panginject ba ang gamot don? Di naman po kasi kame mayaman mamsh sa halaga naun.. pagiipunan oo siguro ganun.. un po ba unang mararamdamn bung panangati.. nung bunts ako momsh meron sya neto mga dalwa lng na maliiy pero ung mismong ari nya wala pa non sa singit plng noon.. tapos momsh pwede rn kaya nya nakuha un sa pawis kasi nung pumpasok sya palage pawis un tapos my amoy tapos momsh nlamn ko pa na share share sila ng brief ng 2 kapatid nya possible ba un mommy? Tapos sabi nya d naman daw makate or maskit momsh salamat

4y trước

Wala pong ibang paraan ng transmission ng HPV kundi sexual contact. From the word itself, HUMAN papilloma virus meaning from person to person ang transmission.

Sis yan naku kuha pg ndi loyal partner m. Bmabalik sya pg ndi na treat khit mwala sya bmabalik kya dpt pg nag pa gmot KAU nian dpt ung mgling na o.b yun my bbgay sainyo na gamotpang sunog ng warts mga 3days m LNG ipapahid pg ktpos nun mag papavaccine KAU HPV 3 shot yun . unang shot tpos after 2 months Tpos after 6months need nyo makumpleto yun ndi PDE iiskip kc mwwala bisa dpt exact time 3500 per shot nun . pg ndi nkuha sagamot n anti biotic need IPA sunog opera asawa m . PRA sunugin

Ang pinakang effective way po para matanggal yan eh ipa-cauterize o ipasunog. Kung nag uumpisa pa lang po malamang konti at maliliit pa lang yun. Refrain from having sexual contact muna sa asawa mo mahirap na baka mahawa ka pero check mo rin sarili mo baka meron ka na rin di mo lang pansin. Buntis ka ba? Mas delikado kasi kung mahawaan ka sigurado yung chances na mahawa mo rin si baby eh malaki. Kawawa naman si baby pag nagkataon. Mas maaga magagamot mas okay.

4y trước

Pacheck m sis mnsan sa loob cla.tumutubo

Ang genital warts ay dala ng STD, yung HPV (human papiloma virus). Hindi yan katulad ng warts sa ibang parte ng katawan. Nangyayari yan kapag sexually active. Meron ka din ba? either sayo niya nakuha or nakuha niya sa ibang babae. Kung wala before kayo mag asawa at biglang sumulpot, baka din may ginagawang kababalaghan asawa mo. Kailangan ipagamot yan sa doctor

4y trước

Kung genital warts talaga yan, hindi yan galing sa hiraman ng brief. Through sexual contact talaga. Genital warts on males may appear on the following areas: penis scrotum groin thighs inside or around the anus For females, these warts may appear: inside of the vagina or anus outside of the vagina or anus on the cervix Genital warts may also appear on the lips, mouth, tongue, or throat of a person who has had oral sexual contact with a person who has HPV. Even if you can’t see genital warts, they may still cause symptoms, such as: vaginal discharge itching bleeding burning If genital warts spread or become enlarged, the condition can be uncomfortable or even painful.

Sa sexual contact nakukuha yan sis. Kung loyal ka sakanya at sure ka doon. Tanong mo asawa mo kung may ginagawa sya kalokohan. Nagkaka gental warts ang isang tao pag sexually active. Nahahawa sya at nakakahawa sya. Kung sinasabi mo na paminsan lang kayo nag gaganun. At wala kang ganun. Tanong mo sya. Yan ang lagi sinasabi ng doctor.

4y trước

My baby is healthy.. ilang beses nako nagpatext ng ihi wala sila g nakita ng kahit ano ung trico wala rin std un.. nagpacheck narn ako sa ob ko nung aug. Natural daw sa mga bagong panganak makrans ng naransn ko pananakit ng puson.. slamat po

Yung hubby ko meron din ganyan. Nagpa check up kami before siya bumalik ng manila for work, ang sabi ng urologist samin, fungus yun dahil daw yung sa palaging pawis yung private area ng lalaki and yung kamot ng kamot kung saan saan. Hindi lahat ng may genital warts ay galing sa STD.

4y trước

Yung sa hubby ko po is maliit lang dalawa nasa shaft ng penis niya. At first inaway ko siya kasi nga bat may ganun? Then nung nagpa check up na kami, sumama talaga ako sa loob para marining ko kung ano ba sasabihin nung doctor. Sabi ng hubby ko inaway kasi niya ako doc bat daw may warts ako sa private area? Sagot naman ng doctor dahil daw yun sa fungus, yung private area daw ng mga lalaki laging nagpapawis and kamot ng kamot kung saan saan. Yun yung explanation nung uro samin po.

Huwag ka mag self medicate kasi lalo sya dadami pag ginalaw.. virus kasi yan .HPV. kusa lang yan mawawala nilalabanan ng immune system natin just like the other viruses. Wala tlaga sya gamot maliban sa antibodies natin. Pero may bakuna yan para sa prevention.

4y trước

Hay naku baka sa gnun nya nakuha kasi hnhnyaan nya pawis ung area naun act. D naman talga sa etits nag start sa singit lng po nagkaron lng sya ngayun dhl dumadame napo maliliit nandon ngayun nanganak ako ok naman si baby d naman kme madalas magsex after manganak kasi ayaw naman masundan minsn walang ganap sa isang buwan.. and share share pa sila ng brief ng 2boys nyang kapatid

Wala naman po pamahid s warts, nakakahawa po un madam kaya mas mainam po ipatanggal.

4y trước

Castor oil din daw po yata ay apple cinder po yata kinakatkot ko po kasi baka mamaya d nga po ako nahawa sa labas ng pwerta ng warts nya baka po sa loob 😞

Apple cider .. lagay mo sa cotton tapos babad mo sa warts . Mahapdi nga lang

4y trước

Slaamat