Genital Warts

Sino po nagka genital wart while pregnant pwede po patingin curious lang po ako baka kasi meron ako 😔 Respect post thankyou #1stpregnnt

13 Các câu trả lời

Hi po, nagkaroon ng warts yung husband ko before since nagkaroon kmi ng contact pati ako nagkaroon nag pa check kmi sa OB ko hindi pa ako buntis noon. Kung warts po yang sa inyo yun yung tinatawag na HPV. Kame ng husband ko nagpa vaccine kame 3 shots po . I suggest po na magpa check po kyo sa OB niyo kayong dalawa ng partner mo. Yung warts po ng asawa ko parang kulugo po utchura yung sa kanya yung sa akin nasa loob daw ng pwerta kaya hindi ko alam anong itchura. Nkukuha po daw yung warts sa sexual contact kung nkpg talik po ang isa sa inyo sa my HPV possible na mahahawa ka po. So napa amin yung asawa ko which bf ko pa noon nung nakipag talik siya sa mga bayaran na babae 1 year na ang lumipas noong nkpg sex siya sa pero nagtataka pa kmi noon mtagal na yun pero late na lumitaw yung warts niya.

Much better mamshie check mo po sa google madaming sample ng genital warts and saan sya nakukuha. Better na consult po agad kay OB pag ganyan and pag na DX na talaga kau na may genital warts need din i treat si partner hindi lang po ikaw. May mga patient po kasi kami mga ganyan required na pati si partner mag undergo ng treatment.

may para kasing nunal ang kulay na tumubo sa bandang private part ko at merong isang parang warts siya diko alam kung bakit. Natatakot po kasi ako kung ito ba yung sinasabi na genital warts pero yung akin naman kasi hindi siya kumakati..any opinion naman po ohhh

3y trước

Search mo po yung genetal warts. Iba2 po kase ang klase ng warts. Kung gusto mo mka sgrado better ask your OB kase magastos po yan kapag dumami. Ask your partner po baka meron din siya.

hello po mga mommy ask kolng ung genital warts poba ito? nagwoworry kse ako nagpost ako dito sa apps nato , about dito pero wlng nagreresponse 😔😔😔 8weeks preggy po ako

2y trước

wala po sa ngayon meron pa pero sabi nawawala nmn daw , pero ngayon isa lng po sya hndi nmn nadadagdagan

sign po ata Yan ng HPV..Makati po ba ang genital warts mo?at dumadami?ung asawa mo meron din ba?

nagkaron po ako nito pero 1 week lang nawala na agad effectivw ung gamot na binigay saken

8mo trước

Anong binigay sayo mamsh

hi sis, pwd patingin nung genital warts mo. ako din kasi prng meron ☹️☹️

3y trước

Pa check kana po sa Ob mo

lumalaki yan at dumadami lalo kung nagbuntis ka

ano po kayang dahilan bat nagkakaroon nun?

3y trước

Kung nakipag talik po sa my HPV mahahawa ka

Mommy.. Paconsult niyo na lang po sa OB..