1 Week delay

Hi po. Ask lang po ako may possibility po ba na buntis ako kasi nabasa ko po the 1st line ng pills di pa po sya nageeffective kaso may nangyari samin ng asawa ko habang umiinom ako ng pills. Until now 1 week delay na ako, nagppt naman ako pero negative naman po. Ano po ba meaning nun?

2 Các câu trả lời

Yes hindi po agad agad. Kaya po dapat gumamit muna ng other contraceptives na not in conflict sa pills

Wait nyo lang po period nyo sis, nagkakaganyan din ako before. Althea pills ko.

4y trước

Trust pills ako sis. Nagppt kasi ako negative naman lagi lagi