Motor

Hi po! ask lang po ako kung sumasakit din ba yung puson nyo pag umaangkas kayo sa motor. 22weeks na po ako. salamat sa sasagot..

28 Các câu trả lời

Hindi po, ako nung from first hanggang 41 weeks ko sumasakay pa din ako motor basta ingat lang sa pagdadrive sa hubby.

Oo yan nkapagpababa sa tyan ko e.. preterm sna ako ng 34 weeks pero naagapan. Kya ngaun d nako naangkas😁

Hndi namn aq 26 weeks na aq hndi lang angkas ginagawa ko aq pa mismo nag drive hndi namn sya sumasakit

Bka maselan po kau kundi po maiwasan sumakay ng motor dpat patagilid kau sumakay hindi ung nkabukaka

Hndi namn. Mangalay nga lang kaya mas prefer kong mag tricycle nalang. 23weeks nako

Mababa po matris mo. Kung sumasakit pag naka sakay ka. Tapos umaalog.

Likod lang masakit hehe.. Until now umaangkas ng motor paminsan..

Kng maselan ka sasakit puson mo kasi matadtad din ang motor.

If sumasakit na wag na umangkas. Wag ng irisk ang baby 😔

Hindi naman po. Hindi naman kasi po ako maselan magbuntis.