Motor

Hi po! ask lang po ako kung sumasakit din ba yung puson nyo pag umaangkas kayo sa motor. 22weeks na po ako. salamat sa sasagot..

28 Các câu trả lời

Wag kana wag motor momshie iwas2x sa ganyan momshie

Nko iwasan mo n pagsakay sa motor kung sumasakit

Hindi poo

Hindi po.

Di naman

Kung may sumasakit sayo, ibig sabihin maselan ka. Kaya bawal ka matagtag, bedrest po kasi delikadong mag’iyan preterm labor ka.

Bawal mommy kng maselan ka, pro sa kalagayan ako pah nag momotor hangang 7months nag drive ako, ok nmn baby ko nka raos narin din.. Ingat ka lng..

Momsh if pwede, tigil muna mag angkas ng motor. Para sa safety mo at ni baby.