Asthmatic!

Hello po. Ask lang po ako, if meron din po dito asthmatic na manganganak pa lang o nakapanganak na? Please po help nyo po ako, ano po mga experience nyo? Salamat po❤33weeks na po ako now.

1 Trả lời

Ako po! Hehe ok naman ako mommy. Kaso NSD to ECS ako. Habang nasa DR, I had a panic attack na nag trigger ng asthma ko. 😅 Nung 4th trimester ko, I was prescribed Seretide pala hanggang sa maubos ko ung 60 doses.

4y trước

thank you po mommy. dito ko lang po sana manganak sa amin kaso yung pinsan na nurse ng papa ko ayaw nya kasi baka mag atake daw yung asthma ko. katakot kasi sa ibang hospital, maraming kasong covid.