Skin Rashes?

Hi po! Ask lang po ako ano po ito? Tska anong gamot pra dyan. 2 weeks na po baby ko. Meron din po yan sa mukha nya pero mas madami sa leeg. Pa help po. Thanks!

Skin Rashes?
47 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko nung weeks palang hinayaan kolang nawala din sya. Or try mong magpalit ng Liquid soap nya. Lactacyd ginamid ko sa baby ko. Before kasi mustela and cetaphil. Tapos lactacyd bigla nalang nawala. Wala akong nilagay na cream and everyday paliguan mo si baby. Pina checkup ko din sabi ng pedia nya it is normal daw. Kaya wag ng mag worry mommy.

momsh, pag pinaliguan po si baby wag mo sabunin yung mukha at leeg nya. Distilled water and cotton lang mawawala sya. Ganyan din baby ko dati. And then sa gabi bago matulog, punasan mo po ulit ng distilled water using cotton. Minsan po kase lalong nakak irritate yung mga baby wash na ginagamit.

Ganyan din baby ko nung magwa oneweek sya tas now 3weeks old siya kusa nman nawala milia dw ksi tawag dyan sabi ni pedia ung mga butlig butlig hayaan lang dw kusa mawawala pero kung mejo alangan po kayo better pacheck nlanh din sa pedia for assurance na din

Normal lng dw po yan sbi ng mga mttnda cngaw dw po ng ktwn yan baby kopo meron dn nyan ngaun 3wiks n xa khpon lactacyd napo gmit nyang bath soap araw2 lng po liguan c baby pra d mairritate lalo ung skin nya.. ska wg lng po phhlikan sa mga my balbas..

Normal po yan sa newborn, kusa yang mawala pagka one month ng baby. . . Baby acne yan, me ganyan din baby ko 2 weeks nag start, ilang sabon na rin ginamit ko same pa rin, pero pagka 4 weeks nya nawala wala na yung rashes hanggang sa wala na talaga...

Sa init ya. Momshie.. dalhin mo sa ob mo... baby ko nagka ganyan paliguan ko lang sa morning tapos mga 5-6pm punasan ko sya ng bimpo with mineral water nawala na lang

Normal yan sis singaw ng katwan ng baby yan lalo na mainit panahon!sa anak ko ang dame din gnyan pero nawala paunti unti,or gamitan m ng cetaphil pang baby

Mawawala dn yan mommy. Pero para mas mapadali. Pahiran mo ng milk mo if bfeed ka then wait mo matuyo tas paliguan muna sya. Ganyan gnawa ko sa baby k9

Pacheck up mo. Baby ko ngkagnyan din, nalaman ko na lng ng nagpcheck up kmi my skin asthma sya, kapa mainit ang panahon nglalabasan cla.

Pacheck mo po agad sa pedia. Ibat iba po kasi ang klase ng rashes sa baby/bata. Mas alam nila kung anong bibilihin mong gamot.