paano ihinto ang pag inom ng pills, dapat ba dinako uminom kasi neregla na ako

hello po ask lang pano po hihinto sa pills , niregla napo ako now, dapat ba iinom pako or hindi na, ayaw kona kasi sana mag pills help po huhu,

1 Trả lời

Madali ka po mabuntis mam once e stop MO ang pag inom maging fertile ka pp nyan kahid widthrawal po si mister nyo mabunbuntis kapa rin pp Gaya sakin. 1yr old palang baby ko na sundan na agad I am 4months pregnant na po dahil sa nag stop ako mag pills

3y trước

kahit po walang mangyayare?