after birth

hi po ask lang ilang weeks/months po ba dapat tumagal ung dugo after nyo manganak nakakaworry kc mag 1month 2weeks na po ako pero may konting dugo pa din ako mhina lang sya pero nakaka 3panty liner ako everyday :( side effects din po kaya ito ng injectable? though nkapagpacheck na ko sa ob ko last week nakakaworry pa din :(

1 Trả lời

Iba2 po yata per individual.. ako po nanganak jan.7 end of january wala naku bleeding at hindi pa nagkakaron till today.. nag injectable ako nung feb 18

4y trước

nag injectable kc ako 2days after ko nanganak and up until now meron pa din ako spotting di pa din ako nagkakaroon :(