Pregnancy

Hello po! Ask lang, 2 months na ako di nakapag pa check dahil sa lockdown, 19weeks and 2days na ako buntis, okay naman si baby dba as long as walang spotting or bleeding? Thankyou po! Dko kasi sure kung naffeel ko nakicks nya. FTM.

1 Trả lời

FTM din po ako, 21 weeks po..wal rin ako masyadong maramdaman nung 19th week ko..nung nag 20 weeks ako at ngayon may naramramdaman na po akong parang hangin na gumagalaw sa puson ko.. Di pa po natin mafeel yung kicks ni baby until mag 28 weeks po..yun po nabasa ko kung FTM po..