Feeling nervous

Hi po! Ask kolang sana if possible poba mag possitive sa pt kung sakaling may naiwang dugo after ko mkunan? 1month na po nung nakunan ako di ako niraspa kse lumbas lahat ng dugo 7weeks preggy plang ksi ako and nag complete abortion ako nun sbe ng doctor. Ayoko ksi mag assume na buntis ako bka mwala ult, kya iniisip ko may naiwan pang dugo. Pro almost 1month nman na nung nkunan ako. Ayoko pdin muna pmunta sa ob ksi bka wla pa makita. Sana may mkasgot

2 Các câu trả lời

sis ung ka work ko after a month ng makunan ..na preggy ulit .. kaya pag nagpositive pa check ka kaagd mommy para mabgyan ka gamoy