Hi mommies, ask ko lng magkakaroon ba ng side effect ang bata pag umiinom ng alcoholic?

Hndi ko ksi alam na preggy ako irreg mens ksi ako kya kala ko my pcos lng ako ksi dti mtgal ako bago datnan kya kala ko wla lng pro nag pa check up ako sa ob mag 5 months na pla sya wla rn ksi akong senyales na buntis hndi ako nag suka or what wla rn nkaka pansin skn na buntis ako kya umiinom pa ako ng alcoholic ntatakot lng ako bka pag labas ni bby magkaroon sya ng side effect ksi daming kong ngawa na bwal sa pagbubuntis😔😥 hndi nman ako nag karoon ng spotting o bleeding sna msagot🥺🙏 #firsttime_mommy

6 Các câu trả lời

i hope okay si baby mi 🙏 ung cousin ko gnyan din e... di nya alam 3 mos na pala syang buntis ng iinom pa sya at ng yoyosi nag babar pa tlga. Irreg din kase sya at chubby sya, wala din syang symptoms na nrrmadaman like hilo, suka,cravings as in normal tlga... then tumagal na ng 3 mos di na sya ng regla tlga don nya nalaman na preggy sya.. now,3 yrs old na baby nya... normal,healthy at nag aaral na ☺️ i hope maging okay din baby mo mi, ung sa friend ko naman gnayan din kaso kape naman ang kinaadikan nya. 6 mos na sya ng malaman nyang buntis sya ayun..aun healthy din baby nya ☺️

2y trước

thankyouu mi🥺❤ sana tlga normal 🙏🙏

Pwede malaman sa CAS if mag abnormalities kay baby pero limited pa din. Pag labas ni baby saka lang malalaman if ano naging effect talaga sakanya. Case to case pa din kasi talaga. Some babies okay naman pero some nagkakaron talaga ng effect sakanila. Pag pray mo mi. That's why important pa din mag pt lagi kahit irreg. Imagine 5 months ka di nagkaron, sexually active or you know na may sex na nangyari before di ka nagkaron. Kahit no symptoms nag ppt sana.

Mii sorry to say, are you still not aware po ba sa body nyo like hindi po ba kayo nagkaron ng hint na you might preggy? . And how often po kau ngliliquor? Sa 5mons nyo po kung every month po might as well possible na magkaron effect kay baby but hoping na wala . sa CAS ultrasound po pwede nyo malamb ang condition ni baby

2y trước

yes po normal nman po lahat ng lab ko

Malalaman Po Yan sa CAS. And better to let ur ob know pra Po maging at peace kau. ung churchmate ko 5 months nya din nalaman na preggy sya kse sadjang malaki ung tummy nya at ngakakaron dw sya kya di nya din alam pero di nmn kse sya nainom ng alak.

2y trước

okay po thankyouu sa advice🙂

ako din mi ..nakapagtake din ng mefenamic .hndi ko din alam na buntis ako ..sa 27 pa ultrasound ko.5months na ako ngayon😊

ipapa CAS po kayo ng OB. malalaman po duon kung may problem. sana po wala para everybody is happy 😊