May lumalabas na gatas

Hello po ask kolang po if normal bayung may lumalabas na gatas sa dd ko kahit dipapo nalabas si baby #28weeks

9 Các câu trả lời

normal yan sis... ako nun simula nung 5months preggy ako nagkagatas na ako... may time pa na nilalagnat ko sa 1day pero nawalan din.. hayaan mo lang sya at wag mo ipump or wag mo palabasin...

2y trước

magcacause daw ng contraction pag pinapalabas.

hi mumsh! ask ko lang if kulay milk talaga ung lumalabas sayo? meron dn sakin pero medyo clear pa eh. hehe

2y trước

clear pa po akin

Yes po. Baka oversupplier ka mamsh or yung mga kinakain mo ay nakakapagpataas ng supply ng gatas.

Yes. Sanaol pinagpala.

2y trước

true. sanaol. ako bago medyo lumakas ang milk pa 3 months na baby ko.

yes po.

yes po

normal

yes!

op