monthly period

Maari po ba akong buntis Kung nung January po dalawang beses po ako niregla which is jan 1 and jan 29 then feb po hindi po ako niregla and then march twice po ulit ako niregla which is march 1 po pero hindi po siya malakas na katulad ng monthly period tlaga then niregla po ulit ako nung march 18 tapos 2 days lang po siya kaya nagtataka po ako kung buntis po tlaga ako pero kc ngayon ko lang po siya naranasan tapos lagi nman po akong advance reglahin

1 Trả lời

possible naman kung very active ka sa sex nyo ng BF mo at kung madami beses na pinuputok nya sa loob... pero if hnd ka na mapakali mag PT ka na.. kc pt lang makakapag sabi if buntis ka or hnd..

4y trước

possible na mababa ang HCG level mo kaya faint line or nag fafalse pregnancy ka hnd ka pa ulit ng one week, then first pee in the morning ang kunin mo...