pwd po b magtnung?

hello.po ask ko po sna s mga buntis ng twins n mommy,anu po b ang unang unang senyales n nagbubuntis k ng kambal.hnd nmn po s nag eexpect ako pero gsto ko rin magkaanak ng kambal. buntis po ko now pero ibang iba xa s tatlo ko kumpara ngaun. auko po muna magpaultrasound gsto ko kc surprised lalo n ang gender ng baby ko single man o twins. pero ng gsto ko lng po mlman ng nu po ung mga sign n nagbubuntis k ng kambal?

1 Trả lời

Pwede ka naman magpa ultrasound tapos sabihin mo wag sasabihin or isusulat sa result ang gender.