😊

hello po Ask ko po Sana Kung Normal lang Na hindi ko nararamdaman Pintig ng baby ko sa loob ng Tyan ko 8weeks pregnant?

8 Các câu trả lời

Oks lng po yan masyado maliit pa si baby d mo pa ma fefeel si baby. Importante po, mag monthly prenatal kayo bsta okay lng heartbeat ni baby. Stay safe sa lahat ng mommy at magiging mommy like me 😘

Tiwala lng mamsh, ngcamisccarriage din ako last yr at buntis ako ngaun 11 weeks, tlgng my takot dhil bka maulit pero samhan mo lng ng tiwala at dasal.. iwas stress din mamsh. 😘

4y trước

thanks po Nong 6weeks kasi c na preggy ako Nag spotting ako kaya medyo kinakabahan ako

Yes. Mga 18 weeks onwards po mararamdaman si baby. According po sa OB ko, masyado pa maliit si baby on that fetal age kaya di pa ramdam yung movements nya.

Too early pa sis. Wala ka pa talagang mafefeel nyan. Ako I started feeling my baby's movements when I was already 19 weeks na.

thank you po sa sagot Nakunan na kasi ako last year kaya medyo kabado ako Ngayon sa pagbubuntis ko

Super aga pa mommy. Ako 20weeks na tummy ko dun ko palang start na maramdaman galaw niya .

Opo , maliit pa naman po kasi si baby

Yes. Maliit pa si baby masyado.