SUSTENTO

hello po! ask ko po sana kung may legal option ako para makahingi kahit konting sustento sa ama ng anak ko? buntis po ako almost 8 months. kahit pang check up manlang po ay sana maparaanan. dahil po sa pandemic medyo kapos po kasi ako at di din makapagtrabaho dahil po buntis ako. salamat po.

1 Trả lời

Mejo mahirap yan kase buntis ka pa baka ideny nya yan unless aakuin nya kanya yan. If aakuin nya punta ka barangay sa womes desk aasikasuhin ka don

4y trước

Yes pwede....lapit ka na sa womens desk mabigat na kaso yan kapag hndi nya papansinin ang sumbong mo sa kanya. Mapipilitan sya mag bgay...reach out ka din sa kamag anak nya baka hndi nila alam ginaganyan ka