Breastfeeding Stop

Hello po can I ask po sana masagot nag stop po Kasi Ako almost 8 months pwede paba bumalik ang milk supply ko sana masagot?thankyou po🥰 #breastfed #breastfedbabies

1 Trả lời

Yes po mii babalik po yung milk mo mommy hanggat si baby at naglalatch. Palatch mo lang po si baby unlimited tapos gawin mo lang lahat yung mga ginagawa mo para mabooat yung milk supply like drinking plenty of water every feed, mag relax, malunggay, etc