Late file SSS maternity benefits (misscarriage)

Hello Po ask ko lng Po..LMP ko Po is February 9....Nalaman ko Po na buntis Ako March 22 na (ireg Po kc Ako)...then agad Ako nagnotify sa clinic ng company nmen nkpgfill-up npo Ako ng mat1 pero ayaw tanggapin ng clinic hanggat walang ultrasound....pahirapan mgpaschedule for ultrasound samen tlgang punuuan ...nkpgpasched nko ng ultrasound April 11 pero ncancel because of holy week then nkpgpaultrasound nko April 19 pero sad to say no heartbeat si baby then dinugo npo Ako...kbigay ko ng ultrasound sa clinic Ang Sabi hnd p dw NILA ifile kelangan ko p dw paedit ung medcert ko....sinabi ko sa ob ko but Ang Sabi nya gagawan nya ko ulit ng medcert after ko ulit mgpaultrasound....phirapan n nman Po mgpasched for ultrasound punuuan available slot n lng is April 29....Ang Tanong ko Po pwd p dn Kya Ako mkpgfile ng sss maternity??? #advicepls #pleasehelp P.S. pasensya npo long story

6 Các câu trả lời

hello, nagka early miscarriage din ako nung 2019. 7 weeks lang nung nakunan ako. wala akong ultrasound na proof kasi di ako mabigyan kasi wala pa heart beat yung baby nung nag ultrasound ako, pero may bloodtest ako to show na preggy ako during that time, makikita sa HCG level na buntis ka. so yun lang naging proof ko of pregnancy. then di din ako niraspa since lumabas lahat sakin. nagpaultrasound nlang ako ulet para makita na wala na talaga si baby. may note din na ginawa si OB ko. naapprove naman ni sss yung claim ko. di ako employed that time so ako mismo yung nagfile kay sss, tas may nag interview sakin na doctor, sabi nya swerte mo may bloodtest ka as proof na nagbuntis ka kundi rejected itong claim mo.

2y trước

wla Po Ako blood test...urine test at ultrasound Po Meron ko

Ung nangyare sakin. Positive PT ako. Pero nung ultrasound wala talaga baby. Me bleeding din ako at spotting. Nakapag file pa din ako SSS Maternity. Ung sa miscarriage. Meron lang form na need ifill up ung OB mo explaining na nakunan ka at ano nangyare. SSS form un. Tapos bigay mo un sa HR nio kasama ng ultrasound report. Meron nga din pala ako blood test na positive ako. Try mo pa lab test baka meron pa sa katawan mo HCG. Pede mo un isama sa mga ipapasa mo mo documents. Pero if ung ultrasound report mo naka indicate naman na na nakunan ka. Kahit hinde na pala.

2y trước

sis online na lahat ngaun ng pagpasa ng maternity. kahit ikaw nlang magpasa non. deretcho mat 2 na. makakakuha ka pdin kht dika ka nakapg notif sa sss.

Need mo ng ultrasound nun my confirmation na preggy ka, ultrasound na malinis na yung matres mo confirming na complete abortion nangyari, clinical abstract ng ob mo, medical certificate from ob na nirerequire ka mag bed rest. Kung raspa naman, lahat ng yan ipprovide ng ob mo, o gumawa ng procedure iaadd lang nila yung medical procedure and irerequire ka na ihistopath yung specimen na nakuha sayo. 60days yung nafile saken, then after 60days ako naka claim.

gawa ka po ng explanation letter kung late filing n ng Mat1, kahit proof of pregnancy official PT, histopath/biopsy result. pwede k na nun makapagclaim

Iinclude mo lang po sa mga proofs mo yung may nakalagay na positive ka or pregnant ka. Then to follow ung ibang files pa

Nakapag hulog kaba last year?

2y trước

opo kumpleto Po hulog ko