over due poba

hello po ask ko lng po nagwoworry napo. kc ako. eh april 7 po due date ko. pero. base lng po. un sa last mens ko ndi papo ako. nkaultrasound dala ng lockdown at ckeckup. sa center wla dn po ano na po kasing date ngaun eh pero masasakit po binti k. pti po tyan k. arw arw nahihirapan po ako mkatulog pag gbi dko. alm ung pwesto ko naglalakad lakad nmn po ako. ano po. need kong gwin

over due poba
2 Các câu trả lời

Kailangan niyong magpa check up, hindi maganda kung ma overdue kasi mas maraming complications.

Punta ka agad sa ob mo