Anu po ba Tama lmp or ultrasound

Hi po good day ask ko lng po pang 3 baby ko na po Ito. Ask ko lng naguluhan po KC base po KC sa last regla ko at July 27. 2021 sabe Ng center ay may 4 daw po due ko 1 ultrasound ko bps wala po due nakalagay then po paulit ako Ito April lng po last week sabe sa ultrasound eh 34 weeks palang daw si baby pero counted sa center ay 35 weeks KC nag base cila sa huling regla Anu po ba duon Tama ? #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

kung sure ka sa last mens mo ayun sundin mo if hindi yung first ultrasound mo ayun ang accurate.

2y trước

ganito kase sis pag sa center naka-based sila sa last mens mo sa ultrasound naman naka-based sila sa lake ng baby mo pwede ka manganak ng advance 2weeks sa EDD mo o late 2weeks sa EDD mo