KAWAWA PO ANG BABY

Hi po. Ask ko lng po. Concern lng po sa anak ng pinsan ko . Ano po epekto sa batang lagpas isang taong gulang (1yr and 2mos) hindi pa pinapakain ng solid food palagi lng po gatas at cerelac kahit prutas po hindi binibigyan o sabaw man lng ... kasi natatakot silang mabulunan daw ( irs real ) . Kahit ngayon po hindi pa nkakatayo ang bata kahit hinahawakan kasi sinasabi nila (tamad dw ang bata sabay tawa nils) ..( nkakainis nga po isipin eh, kawawa subra ang bata ) anak ko 5 mos pinapakain ko na , ayan tuloy anak ko nung 1 yr old plng memories na alphabet kahit e ramble pa alam nya ,ngayon 2 yrs old na alam na mga hexagon , pentagon and so on lol. But seriously I'm talking for real po. #advicepls #pleasehelp #concertina

KAWAWA PO ANG BABYGIF
12 Các câu trả lời

Ang baby po pagka one year old dapat hindi na masyado nag mi-milk. More on solids na po dapat kasi doon na po nila kukunin ang mga nutrients na kailangan ng katawan nila.