KAWAWA PO ANG BABY

Hi po. Ask ko lng po. Concern lng po sa anak ng pinsan ko . Ano po epekto sa batang lagpas isang taong gulang (1yr and 2mos) hindi pa pinapakain ng solid food palagi lng po gatas at cerelac kahit prutas po hindi binibigyan o sabaw man lng ... kasi natatakot silang mabulunan daw ( irs real ) . Kahit ngayon po hindi pa nkakatayo ang bata kahit hinahawakan kasi sinasabi nila (tamad dw ang bata sabay tawa nils) ..( nkakainis nga po isipin eh, kawawa subra ang bata ) anak ko 5 mos pinapakain ko na , ayan tuloy anak ko nung 1 yr old plng memories na alphabet kahit e ramble pa alam nya ,ngayon 2 yrs old na alam na mga hexagon , pentagon and so on lol. But seriously I'm talking for real po. #advicepls #pleasehelp #concertina

KAWAWA PO ANG BABYGIF
12 Các câu trả lời

Kawawa naman si baby. Sobrang late na siya sa milestones niya. Sana mapa-check-up si baby para ma-realize nila na hindi na tama yung ginagawa sa baby.

mababa ang timbang pag ganyan hindi pinapakain. Tingin ko hindi sila natatakot tamad lang talaga sila mag effort para sa anak nila