baby boy???

Hi po ask ko lng cnu nka experience po Ng pangingitim Ng kilikili at batok? Tpos Sabi Sabi pa kapag gnun daw po boy daw po c baby? Totoo po ba to? Thankyou po

119 Các câu trả lời

Boy sakin pero sa may kili-kili lang line na itim pero hindi nmn mashadong marami..

Skin sobrang itim ng mga singit singit ko.pero mrmi nmang ngsbing blomming ako 😁

Not true. Pregnant ako sa second baby boy namin now pero blooming ako magbuntis.

Depende kasi yan. May iba kasi na ngingitim pero girl pala.

totoong nangitim kili kili q at boy ang baby q. pero sa hormonal changes po yun

ako naman po hindi... pero depende lang po talaga yan sa genes at hormones un

ako, ngayon nangingitim batok at kilikili ko pero hindi ko pa alam if boy to.

Sakin po maitim na, tas mapimples din and ung ilong ko namamaga...baby boy po

It’s not true po. Wala sa gender yan. Sa hormonal changes. Ng mga buntis.

I have a little boy, pero wala namang pangingitim na nangyari sa akin. 😊