baby boy???

Hi po ask ko lng cnu nka experience po Ng pangingitim Ng kilikili at batok? Tpos Sabi Sabi pa kapag gnun daw po boy daw po c baby? Totoo po ba to? Thankyou po

119 Các câu trả lời

Hindi naman totoo yun kung minsan nagkakataon lang pero hindi totoo yung pag nangitim under arms eh lalaki daw.. dahil sa pagbabago ng hormones naten mga babae yun kaya nagiging dark yung mga private areas naten..After naten maka anak nawawala rin naman yun..Iembrace mo lang ang pagbabago mumshie kasi worth it naman lahat yan kapag lumabas na si baby at nahawakan mo na sya🤗😍😊

Ako mommy hnd ko pa man alam na preggy ako ung nagkta kmi ng sister ko sbi nia buntis dw ako kc iba aura ng mukha ko..pumanget dw ako😂..totoo nmn for me..nangitim tlg underarm ko ung leeg nd nmn mxdo.ung eyebags ko wagas.ilong ko lalo lumake😂at baby boy nga ung baby ko..pero sa una ko baby girl blooming ako e..ewan ko ba..bkt ganito ako ngaun..

hahhaah nadale ako jan mamsh. ang itim ng kilikili ko at batok tapos ang pangit ko. di nakita agad gender nung unng ultrasound e pero lahat sinasabi baby boy daw dahil ang pangit ko nga. expect na kami so buy na kami crib at preapre gamit na blue and ng name for baby boy. tapos nung ultrasound na ng 31st week, ayon baby girl sya hahahah nga nga.

Ako, nakaka-experience ngayon ng maitim na kilikili saka singit. I’m pregnant with a boy now. Nung sa first baby ko, hindi naman umitim kilikili ko or singit tapos girl yung baby ko. Hindi ko alam kung coincidence lang yun. 😅😅😅 Okay lang naman sakin basta wag batok/leeg yung iitim. 🙈🙈🙈 Yun yung fear ko. HUHU.

5y trước

Yun dun takot ko sis kasi nagwowork pa man din ako tpos humaharap pa ko SA mga customers😭 mygad! 15, weeks pa lng ako preggy

Not all sis. First baby ko boy and yes nangitim ang kili kili, leeg at batok ko. I'm pregnant with my second baby and another boy pero hindi nangitim ang kili kili, leeg at batok ko even nipple compare sa panganay ko. Almost 7mons preggy nako yet blooming kala namin girl kase ibang iba sa first pregnancy ko

Hindi yan totoo momshie ako nga halos lahat ng sintomas ng lalaki nakuha ko kagaya ng pangingitim ng kilikili, ng leeg, patulis ang tiyan, haggard halos lahat nga ng nakakapansin sa tiyan ko sinasabi lalaki daw pero nung nagpaultrasound ako babae pala😂

Ako mamsh! 🙋🙋 kung kelan 8months ko na saka naglabasan yung pangingitim ng mga singit, kili-kiki LAHAT. BOY ang baby ko. 😊😌 PEROOOO sa iba depende pa rin yun. Kapatid ko baby boy pero NEVER umitim mga singit-singit niya sa katawan.

Ako po, I'm having baby girl pero mas marami umitin sakin part😂🤦compare sa mga boys ko mas blooming ako haha so hindi po totoo yun pag blooming ka girl at pag hindi naman is boy, depende po sa hormonal changes yan as said by my ob😊

Hndi po totoo yan mommy. Ako nga maitim kili kili at batok pero girl ang baby ko😊 hagard din ako tignan pero girl din baby ko😊 wla po yan sa mga ganyan mommy, pinaka the best po tlga is mag paultrasound po pra malaman gender ni baby.

di ko lng sure kung applicable tlaga sya sa lhat mamsh 😅😅 ako kasi, wala nmang pangingitim na nangyari... hanggang manganak ako maputi pa rin kili kili ko 😂 pero baby boy rin sakin 😁😁😁