baby boy???

Hi po ask ko lng cnu nka experience po Ng pangingitim Ng kilikili at batok? Tpos Sabi Sabi pa kapag gnun daw po boy daw po c baby? Totoo po ba to? Thankyou po

119 Các câu trả lời

Baby Girl ung akin pero napaka itim na ng kili kili ko at may kwintas na akong itim 🤣😂🤣😂

Hindi po daw yan to too, kasi base daw yan sa hormones natin kaya nangingitim ang kili-kili at leeg.

Not true, nangitim kilikili ko at batok ko lumaki din ilong ko pero baby girl ako hehe turning 7mos

Me po . pero lahat po nabubuntis makaranas po na ganyan .. Di ako maniniwala na ganyan moms . 😊

nOt true.' bABY Girl sakin maitim parin bAtok at kilikili..it dpends tlga sa hormones natin..

Not true about sa pangingitim kili kili at batok, sa ultrasound pa dn tlga malalaman gender ni baby.

hindi sya totoo.. kasi ang pangingitim ng kilili at batok ay dala ng pagbabago ng hormones .

hindi naman, sa mga babae ko nga anak ako nangitim kili kili don sa iisang lalaki wala lang

Ako po baby boy, nangingitim ang kilikili at siko. Depende po yon. Mamsh di pare pareho.

Ako po di naman po nangitim batok ko at kilikili lang ang umitim sakin pero bby girl