breastfeed

hi po ask ko lng. Ano po dapat gwin kpg nsakit ang dede at naninigas while bf? Nd ko po kc alam kung ano gagawin. Masakit po sia kpg nadedede ni baby.. kaya mas prefer ko sa kabilang side..

2 Các câu trả lời

dpat po tiniis nio na lng lalo po kc yang sasakit kapag d nio pinadede kay baby. Try nio po ipump para malabas ung milk kung ayaw niyong ipadede. Kayo din po kc mahihirapan mamaya magkainfection pa dhil d nalalabas ang milk.

baka po hindi na empty gatas. need nyo ipalatch ke baby or hand express nyo. imassage nyo din at lagyan ng warm compress