Payat ba ang baby ko

Hello po ask ko lanv kung underweight po ba baby ko at kung may suggestion kayo na food para mag gain weight sya 10month old 8.2kg 79cm Blw and puree feeding Taking ceelin and propan tlc Pure bf nag try kmi mag similac kaso ayaw nya dedein as in. No teeth First time mum po. Sabi po kase ng parents ng lip ko patabain si baby kase ang payat payat 😢

Payat ba ang baby ko
29 Các câu trả lời

Hi miii .. Okay lang po na payat si baby ndi naman po kasi agad agad tataba yan so, long as alam mong ndi ka nagkukulang upon feeding & milk nya plus, mapapansin mo naman po kung bumibigat sya. Ang importante naman po lumalaki sya, ndi nagkakasakit at ginagawa mo lahat ng ways para makuha nya lahat ng possible nutrition na need nya. Naiintindihan ko yung pressure mong mapataba si baby but, ndi kasi pare-parehas ang mga bata. I myself stopped worrying about that kasi nung months old ng baby ko tabachingching sya as in parang longganisa ang mga braso nya but, before sya mag 1yr. old pakonti konti pumapayat na sya bukod sa nakakalakad na sya ndi naman sya napapabayaan sa food intake nya. Nag blw din ako ndi lang ako nag puree but, habang lumalaki yung baby ko pumayat na sya ng pumayat and nakita namin na kahit anong kain nya ndi sya tabain masyado ang timbang & height nya pasok sa edad nya. So okay lang na ndi mataba basta ndi sakitin at masaya sya. Ndi naman maiiwasan na pumayat or payat kasi tag likot na din ng mga ganyan age plus yung iba nag uumpisa na mag ipin.

hehehe baby ko.maliit din mi, pure bf din ako ,no vitamins ,not either mix. until she's 6 months,.6 months siya now 6.9kg weight niya, hahhaha..pero okay narin atleast hindi sakitin baby ko,yan ang importante,.ngayonng 6 months siya starr na siya sa smash food, or lugaw or cerelac, minsan nga ayaw niya 😂pati vitamins umiiyak, dahil ayaw sa lasa..iwan koba sa baby ko,ayaw niya yatang lumaki..🤣😂 sobrang likot niya ,bibong bibo pa, pero ayaw minsan kumain..hahahah..di tlga siya tataba kasi sobrang likot kahit 6 months palang siya.. natatawa nga ako, kasi sa ultrasound minsan lang siya gumalaw, pero paglabas jusmiyo purya buyag purya usog, sobrang likot🤣😂🤣

Si pedia ang magsasabi kung may problem sa timbang ni baby. basta paaok sa range ng weight nya sa age, nothing to worry. not all babies na mataba ay healthy, at not all babies na payat ay sakitin. iba kasi ang yingin ng tao ngayon akala nila pag mataba okay yun. di lahat, mamsh, kaya relax ka lang kung di sakitin ang anak mo, dedma ka lang sa mga comments. nasa genes din kung tabain or hindi iwasang magpaapekto sa mga di naman po pediatrician na tumitingin sa baby mo para maiwasan ang worry. Godbless po

Okay lang po yan iba iba talaga development ng babies. Baby ko nga magaan at payat nun first month pure bf sya nun. Naggain lang sya nun nag add ng formula though hirap humabol sa recommended weight ng baby boy, but good thing is motor skills nya ay hindi nahuhuli. Nakakaproud as first time mom. Wala din kasi talaga sa genes namin ang mataba. Sa height naman advanced din si baby dun siguro napupunta. Basta healthy at happy baby, happy mommy. 😍 Cheer up momsh.

1y trước

sa side ko mi mga payat kami lahat kaya iniisip ko na baka genes ko ang nakuha nya kaya payat sya

Hindi naman po, mamsh okay lang po Yan may mga baby lang po talaga na di tabain .pero kung titignan mo po ung haba nya 79cm, halos dun po napunta . mahaba Si baby mo sa ,Saka normal lang po na d ganun kasiksik na Ang baby compare nung 2-6months nila. kadalasan po kasi malikot na si baby sa 10months. kaya po parang tingen naten pumayat sila. kasi puro na sila galaw. bsta po masigla at malakas dumede SI baby. wala nman po ipagalala. 😊

Dont mind them mi, iba iba ang gaining weight ng mga baby may mga baby talaga na hindi tabain pero healthy naman as long as nadagdagan timbang nya ok yan minsan kasi nasa genes yan. 😊 Ganyan din kasi yung niece ko 3y/o na pero yung weight pang 2y/o lang payat kasi ang lahi nila lalo na side ng mom nya ganun din yung kapatid ko na dad nya payat din. Kaya wag masyado mag pa ka pressure sa pagpapataba . 😊

Nag woworry din po ako sa baby ko.Tingin ng mga in laws ko maliit daw si baby (kase nga kinukumpara nila iti sa ibang bata) kaya nag ooverthink tuloy 😅😔 Then, I ask my baby’s pedia at ang sabi normal daw po yung timbang ,so I realized na kever nalang po tayo sa mga negas around us and d rin po natin dapat e compare ang baby natin sa iba kasi iba iba naman sila ng development and it is NOT A COMPETITION 😂

1y trước

yun nga mi masaklap in laws mo magsasabi ng ganun kesyo ang anak ng kapitbahay is chubby kakastress

Ayan yung kinaiinisan ko sa mga kapit bahay namin even though kaanak sila ng hubby ko, pano ikino compare nila yung baby ko sa baby ng pamangkin nila kesyo bakit daw di tumataba baby ko samantalang si gnito ang cute ang taba, syempre di naman lahat ng baby pare pareho ng katawan 🥲 at hindi rin naman kami pareho ng katawan nung pmangkin nila. Ayaw ko nalang mgtalk baka makalimot akong kaanak sila no hubby

hi po, iba iba po ang katawan ni baby dipende padin po sa body built ng kanyang mga magulang kung san nya mamamana ung genes. as long as tama ang oz ng mga dede at ung pagkain nya, okay po un. time will come mag gagain din si baby ng weight. may mga baby dn po kse na mabilis ang metabolism and active, panay ang laro. normal lang po :)

mukha namang ok si baby. hindi need patabain ang bata as long as pasok ang weight at height ni baby according to age, and good and well sia. you can use baby tracker dito sa app para mamonitor ang development, weight and height ni baby according to age. punta lang kau sa profile nio dito at i-add ang profile ni baby.