Payat ba ang baby ko

Hello po ask ko lanv kung underweight po ba baby ko at kung may suggestion kayo na food para mag gain weight sya 10month old 8.2kg 79cm Blw and puree feeding Taking ceelin and propan tlc Pure bf nag try kmi mag similac kaso ayaw nya dedein as in. No teeth First time mum po. Sabi po kase ng parents ng lip ko patabain si baby kase ang payat payat 😢

Payat ba ang baby ko
29 Các câu trả lời

mamsh wag ka mag worry sa timbang ni baby kung gaining naman sya kada visit nyo kay pedia..ganyan ganyan din ako non dahil pressure sa parents, nung sinabi ko sa pedia ang sagot sakin "sabihin mo kung gusto nila ng mataba, mag alaga sila ng biik" 😆

1y trước

Kapag adult nga kapag chubby it doesn't mean healthy..Basta normal bmi niya ok na yun.

Baby ko 3 1/2 months sya 7KG sya pero payat sya tignan hindi sya mataba sinasabihan syang payat pero mahaba sya. Pressured din ako kung okay ang growth nya EBF sya at once palang sya nagkakasakit ( hindi malala mild ubo at sipon lang) feeling ko habang tumatanda sya pumapayat sya pero sabi mabigat daw sya.

1y trước

same mi lo ko din hindi sya mataba kaka 6months lang niya 8.2kg tas 70cm ang taas

Mi okay lang 'yan, baby ko din kahit anong gawin ko hindi nataba puro pahaba lang. Healthy and active naman si baby and namana yata sa genes ko na hindi tabain pero matangkad. Huwag kang mapressure, enjoy mo lang times na kasama si baby lalo na kung hindi naman sakitin

hindi lahat ng batang mataba healthy, hindi din porket payat hindi healthy…. okay naman po timbang ng baby mo as long as hindi sya nag kakasakit, sundin mo na lang po kung ano mga sinasabi ng pedia nya… wag nyo po pilitin na patabain sya. your child, your rules :)

pwede po magtanung?how about my baby po turning 6months sa July 4,last month weight nya is 9kls siguro this month 10kls na syanat 65cm height not sure,hihi it's okay lang po ba?d sya sakitin napakabibo at advance yung mga skill nya!

wag ka mapresure miii ..gnyan dn aq s bb q..lagi nLa cnasabi ang liit n bb q tpos magaan.. btw.. shes turning 4 ang yet she's 11kls.. 😅😅 bsta di sakintin mii ok yan.. atleast kayang kaya katawan.. 😘😘😘

baby ko po 17 months 9.5 kg lang. okay lang naman po as per pedia. as long as na di sakitin. saka namamana din daw sa parents yung built ng katawan nila. if payat tayo nung baby tayo ganun din sila

hello, sabi ng pedia ni Baby yung weight daw dapat same sa months ni LO. From 0-6months dapat daw 2-6kg. timbang ng baby then kapag 6mos. -6kg. dapat, 7mos-7kg...hanggang 12mos.-12kg na dapat.

same tayo mii gnyan dn katwan ng baby q going to 8months xa next month d pa kami na balik sa center para sa update ng weight nya. pressure dn aq sa mama ng Lip q sbi eh d dw nalaki..

lagy Ka Po ng am SA dinedede nya suggest ng pedia ko Yun SA baby ko ksi underweight din ee kso Minsan nsa genes Po Yan if maliit k noon maaring syo ng mana kaya sya payat. ...