SSS

Hello po, ask ko lang sana magkano nakuha ng mga self employed na mommies dyan sa sss ? Malaki rin ba? Thank you po sa sasagot!!

7 Các câu trả lời

Depends sa contribution. Mas tumaas ngaun kasi 105 days na compare noon sa normal n 60 days.

Depende sa hulog. Kung 540 lang, maliit lang yan. Gawin mo 2400 per month, para sa 70k.

Sabi sa akin ng sss. Mag 2,400 daw ako for 6 months para makakuha ng 70k

5y trước

Yes po. Yun ang sabi sa akin. Pero matagal na akong nagbabayad sa sss. From employed to voluntary .

Depende ilang years and magkano na contribution niyo po..

Depende po sa contribution mo sis

Depende po yun sa laki ng hulog mommy..

5y trước

540 po ata hulog ko mamsh

Depende sa hulog mo po