good evening everyone

Hello po.. ask ko lang sana if safe po ba sa preggy yung sodium ascorbate.. hindi pa po kase ako nakakapag pacheckup.. sobrang takot ako lumabas bcos of ncov.. ask ko naren po kung ano anong vit c ang safe sa preggy. Thank you po

1 Trả lời

Mas mgnda.momshie pachck up k nlang. Pra mas sure k s iinumin at safe kau ng baby u

5y trước

Gusto ko nga sana magpa checkup na kaso po sobrang takot ako lumabas bcos of ncov 😔 kaya po naisip ko nalang magtanong muna para for the mean time may vitamins na ako tinetake