Implantation Bleeding or Menstruation

Hello po ask ko lang sana bigla kasi ako dinugo nalito tuloy ako kung mens ba sya or implantation bleeding po ang cycle ko nasa 28-30 days lng po pero ngaun umabot ako ng 37 days dpat po nung Aug 17 ako datnan pero nadelay ako ng halos 1week tpos ngayon bgla ako dinugo ano po sa tingin nio buntis po ba ako or hindi? last year din kasi nakunan ako

1 Trả lời

Kasi pag implantation bleeding patak lang siya konti usually color niya red, pink, or medyo brown tas 2-3 days lang. Pero pag madami momsh baka mens po siya