Implantation bleeding or Menstruation

Hello po ask kolang kung implantation bleeding po ito or Menstruation pang day 3 kona po di po kasing lakas ng nakaraang month ko yung mens ko salamattt. Winipe kolang po yan sa aking ari. TIA.

Implantation bleeding or Menstruation
1 Trả lời

Hindi naman tumatagal ng 3 days ang implantation bleeding. Usually pagpatak nun, tapos na agad. So basically that's your 3rd day of menstruation and normal lang na kokonti yan kasi pa-end na. Kung hindi ka satisfied sa sagot ko at may apela ka,wag mona ako replyan,bumili ka na agad ng PT or mag pa serum ka.

1y trước

baka sya ang may regla? ahha