puson

Hello po ask ko lang sana 4months po kasi akong buntis pero lagi po na ninigas puson q at lagi aq umiihi normal lang po ba un?

5 Các câu trả lời

Not normal. Actually d ko alam pakiramdam ng naninigas ang tyan.. pero kahapon masaket puson ko mabigat pag naglalakad.. nag msg ako kay doc. Either pre term labor daw or nani igas tyan ko. Binigyan nya ko gamot para ma relax muscle ko sa tyan

Ganon din ako. Madalas nabigat yung sa may puson ko. Naninigas. Sabi nung nurse ko na kakilala e mag bed rest lang. Not sure pa din kung buntis. Kasi dipa ko nakakapagpacheck up. Ntatakot ako lumabas.

4 months din rin tyan ko naninigas sya isang beses sa isang araw Lang lagi akong pabalik balik sa cr para umihi pero konti Lang iniihi ko.normal Lang nmn siguro Yun.

Not normal po if lagi naninigas tiyan mo at 4 months

Yes Po ganun nga po