opd

Hi po. Ask ko lang pwede kaya na kahit may ob doctor ka pag nanganak ka sa opd ka pumunta?

1 Trả lời

What you mean po na sa OPD pupunta? OPD po is out patient dept. Hindi naman po sa OPD nanganganak. Better po, kung nasaang hospital ang OB nyo, dun po kayo manganak. May mga hospital kasi na hindi tumatanggap ng patient na sa iba nagpacheck up, tapos dun sa hospital nila manganganak.

5y trước

Dapat po momsh may record kayo dun sa hospital.. tumatanggap po sila basta may record dun..