Maternity package OPD, USTH

Ask ko lang po, may nakakaalam ba dito how much manganak sa UST. Opd patient. Thankyou.

2 Các câu trả lời

Sis sa usth opd ka din ba nag papa checkup? Add kita ano fb account mo.?

Ang private s usth is 60-120k normal and cs.. if sa opd around 30-50k cguro wla pa philhealth un.. My blue card k po ba?

4y trước

Hi po ask ko lang ano dofference ng blue card sa yellow card?? Yellow po kasi yung card ko na nabili sa ust opd.. wala naman blue card