ferrous?

Hello po, ask ko lang po.. Pwde po kaya ako bumile ng sarili kong ferrous kahit walang nireseta sken ung Ob ko? Naubos ko na kc ung ferrous na bgay ng center. Pero ung gamot na nireseta sken ng Ob ko, CALTRATE PLUS at FOLIC lang.. Sabe nya may pang dugo na din daw ung Caltrate plus eh. Worried lng ako, kc sa dugo ako madalas my problema. Lage mababa bp ko eh..

1 Trả lời

Pwede nmn po.hemarate fa po kunin nyo.pang dugo at folic acid n din po un.

5y trước

Hemarate lng po.kung my folic n kau